Khảo sát chất lượng đầu năm học 2020-2021

Để chuẩn bị tốt cho hoạt động dạy và học trong năm học 2020-2021. Sáng nay, thứ năm, ngày 03 tháng 9 năm 2020 trường THPT Dương Tự Minh đã tổ chức kiểm tra khảo sát năng lực học tập của học sinh đầu năm cho cả 3 khối với 3 môn: Toán học, Ngữ văn, và Ngoại ngữ với thời gian làm bài là 30 phút cho mỗi môn.

Các môn học còn lại, giáo viên bộ môn sẽ tự tổ chức kiểm tra  trong tuần đầu tháng 9 năm 2020 để từ đó làm căn cứ lập kế hoạch dạy học cho phù hợp. Đồng thời cũng dựa vào kết quả khảo sát mà nhà trường có thể xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn sao cho phù hợp nhất, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho năm học mới.

Theo đánh giá của các giáo viên coi kiểm tra khảo sát thì trong suốt quá trình thực hiện làm bài khảo sát, các em học sinh đều thực hiện nghiêm túc, làm bài theo đúng năng lực của bản thân, không có hành vi gian lận, quay cóp bài.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại các phòng kiểm tra.

Năm 2021 : 3.503