Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Được sự nhất trí của cấp ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 20/10/2020 Công đoàn trường THPT Dương Tự Minh đã tổ chức Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong cấp ủy, ban giám hiệu, BCH công đoàn, Ban thường trực Hội CMHS nhà trường cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường

      Kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam là dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp cho toàn thể CB-GV-CNV nhận thức rõ vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đó cũng động viên nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động hưởng ứng phong trào "Giỏi việc trường-Đảm việc nhà", xây dựng gia đình hạnh phúc, môi trường hạnh phúc, tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Phan Vĩnh Thái-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên, ghi nhận, biểu dương những thành tích mà chị em đã cống hiến trong năm học vừa qua, từ đó góp phần rất lớn trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho tập thể nhà trường. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường mong muốn trong thời gian tới tập thể nữ CB-GV-CNV nhà trường cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua, để ngày càng tạo được vị thế, uy tín của nhà trường với ngành, với học sinh, với nhân dân và phụ huynh học sinh.

Đại diện Ban thường trực hội CMHS phát biểu chúc mừng và tặng hoa Nữ CB-GV-CNV nhà trường

Ban thường trực Hội CMHS tặng hoa chúc mừng lãnh đạo nữ và công đoàn nhà trường

Đại diện các tổ công đoàn đạt tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc năm học 2019-2020 nhận thưởng của công đoàn trường

Các cá nhân nhận thưởng của công đoàn  trường vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2019-2020

Các đ/c đạt danh hiệu xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 và danh hiệu "Giỏi việc trường-Đảm việc nhà" giai đoạn 2016-2020

Các tổ công đoàn nhận giải thể thao chào mừng ngày 20-10

 

Các tiết mục văn nghệ giao lưu trong buổi gặp mặt.

Tác giả: Minh Tiến
Nguồn: thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 97
Tháng 04 : 1.381
Năm 2021 : 7.414