HOẠT ĐỘNG TIẾP SỨC MÙA THI, KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 TẠI TRƯỜNG THPT DƯƠNG TỰ MINH

Từ ngày 6/7/2022 đến ngày 8/7/2022 Đoàn trường THPT Dương Tự Minh phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên, Đoàn phường Quang Vinh tổ chức Chương trình "Tiếp sức mùa thi" tại điểm thi THPT Dương Tự Minh với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa:

🌼 Hướng dẫn thí sinh vào đúng phòng thi làm thủ tục dự thi.

🌼 Phát khẩu trang miễn phí, sát khuẩn tay cho thí sinh trước khi vào khu vực thi.

🌼 Phát nước uống miễn phí cho thí sinh, người nhà thí sinh, phát miễn phí: bút, thước kẻ, ...

🌼 Nhận trông gửi đồ cho thí sinh dự thi

🌼 Đội xe tình nguyện hỗ trợ cho thí sinh trong trường hợp gặp khó khăn về phương tiện giao thông khi di chuyển đến điểm thi.

🌼 Hỗ trợ cho 07 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ cho trên 20 học sinh xa trường đăng kí xuất ăn trưa miễn phí tại trường, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham dự thi.

🌼 Vệ sinh khử khuẩn khu vực thi phòng thi sau các buổi thi.

🌼 Đảm bảo ATGT, phân luồng tại khu vực cổng chính, cổng phụ đầu và cuối buổi thi.

💙💙💙 Hoạt động với trên 60 tình nguyện viên tham gia với các hình thức hỗ trợ gắn sát yêu cầu thực tế đã thể hiện rõ tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên.

🌼🌼🌼🌼 Chúc 273 thí sinh tại điểm thi THPT Dương Tự Minh bình tĩnh, tự tin, có sức khỏe thật tốt để đạt kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT 2022!

Tác giả: Trường THPT Dương Tự Minh
Năm 2022 : 419.661