Tham gia giải thể thao Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên năm 2020.

Để đóng góp thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và hướng tới Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2020. Công đoàn trường THPT Dương Tự Minh đã tham gia giải bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động năm học 2020 - 2021 do Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức tại Trung tâm dịch vụ thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên từ ngày 26/10/2020 đến ngày 28/10/2020. Dưới đây là một vài hình ảnh của đội tuyển ghi lại từ giải thi đấu

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển trước khi tham gia thi đấu.

Mặc dù không tham gia được đến vòng cuối của giải. Nhưng trong 2 ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đội nhà, các nữ vận động viên của đội tuyển trường THPT Dương Tự Minh đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả, đội tuyển nhà trường đã dành vị trí nhất bảng A lọt vào vòng bảng 16 đội/8 bảng. Kết quả giải đấu chưa được như mong muốn, nhưng đã tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu của toàn đội cho giải đấu lần sau.

Năm 2021 : 7.414