Tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường"

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2020, góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục lòng nhân ái, tình yêu thương con người, xây dựng tình bạn đẹp trong đoàn viên thanh niên và thúc đẩy sự tham gia của đoàn viên thanh niên vào công tác phòng chống bạo lực học đường. Ngày 09/11/2020 Đoàn trường THPT Dương Tự Minh tổ chức  diễn đàn “ Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”.

Tham dự diễn đàn đại biểu nhà trường có thầy Phan Vĩnh Thái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt diễn đàn có sự góp mặt của 900 đoàn viên thanh niên nhà trường.

Diễn đàn đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo đoàn viên thanh niên trong nhà trường, các em đã tham gia nhiệt tình trong các nội dung là vấn đề nóng về bạo lực học đường được đặt ra thông qua phần câu hỏi giao lưu. Qua đó hiểu biết sâu sắc thêm các nội dung xây dựng tình bạn đẹp, tránh xa đi đến đẩy lùi bạo lực hoạc đường. Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình:

Nguồn: thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 97
Tháng 04 : 1.350
Năm 2021 : 7.383