Kế hoạch công tác tuần 25 - Từ ngày 28/02 đến 05/3/2022

Công tác trọng tâm: Tiếp tục tuyên truyền PC dịch Covid -19, tổ chức ôn tập cho HS khối 12 chuẩn bị thi thử lần 1.

TRƯỜNG THPT DƯƠNG TỰ MINH

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 25

(Từ ngày 28/02/2022 đến ngày 05/3/2022)

Tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến đến khi có thông báo mới

1. Công tác phòng chống dịch Covid -19

- Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp tục thực hiện phòng chống dịch Covid -19 theo đúng hướng dẫn đã triển khai, không được chủ quan, lơ là việc phòng, chống dịch Covid-19 đặc biệt việc đeo khẩu trang đúng cách, khoảng cách, sát khuẩn,

- CBGV, NV và HS diện F0, F1 hoặc khu phong tỏa, có biểu hiện sốt, hom khó thở không đến trường và báo cáo nhà trường.

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên khi đi ra ngoài tỉnh phải xin phép Hiệu trưởng; Chịu trách nhiệm về đảm bảo an toàn PC dịch khi di chuyển, khi đi về phải thực hiện xét nghiệm SARS - CoV - 2.

- Hỗ trợ công tác PC dịch (nếu có trường hợp đột xuất): Các đ/c GV cách giờ dạy tại trường và đ/c Huyền TB, BCH Đoàn trường là GV.

2. Công tác chuyên môn:

- Xây dựng kế hoạch tổ chức thi thử tốt nghiệp lần 1 năm 2022.

- Tiếp tục tổ chức dạy ôn thi tốt nghiệp, ôn tập bồi dưỡng HS giỏi, ôn tập bồi dưỡng HSY, GV hướng dẫn HS ôn tập chuẩn bị thi thử TN và kiểm tra giữa kỳ II, chuẩn bị thi HSG cấp tỉnh K10, 11…

- CB, giáo viên tiếp tục thực hiện bồi dưỡng thường xuyên modun 4.

- Giáo viên tiếp tục hướng dẫn tập sự theo sự phân công.

3. Giáo viên chủ nhiệm:

- Tiếp tục quán triệt học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định; HS không nên đi đến nơi tập trung đông người, đi đến khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm dịch Covid -19.

- Giáo viên chủ nhiệm báo cáo hàng ngày: Sỹ số học sinh trước 9 giờ 15 nếu học buổi sáng (kể cả học trực tuyến); BC F0, F1 theo quy định.

- Thông tin gới PHHS kịp thời tình hình HS của lớp. Thông báo HS đi học hoặc tạm nghỉ để PC dịch Covid -19 theo hướng dẫn của nhà trường (đối với cả lớp), của từng HS do GVCN.

- Báo cáo khẩn số lượng HS phải đóng học phí học kỳ II năm học 2021 - 2022 vào bảng tính (đ/c Phượng đã gửi), hoàn thành chậm nhất 17 giờ 00 ngày 28/02/2022 để đ/c Phượng BC Sở GDĐT trước 11 giờ 00 ngày 01/03/2022.

- GVCN khối 12 tổ chức tuyên truyền tới HS về kỳ thi thử TN; HS đăng ký thi thử và hướng dẫn HS thực hiện quy chế thi, tập huấn tham gia thi trực tuyến (nếu có) theo KH chuyên môn của nhà trường.

+ Tổ chức làm quen hệ thống: Ngày 06/3/2022 (bắt đầu từ 19 giờ 30).

Môn khảo sát: Toán: 30 phút, Ngữ văn: 30 phút.

Thiết bị: Máy vi tính, laptop, máy tính bảng hoặc smarphone có kết nối intenrnet

Địa điểm: Kiểm tra tại nhà.

Đối tượng kiểm tra: HS K12 toàn trường.

+ Lịch thi thử: Ngày 08, 09, 10/3/2022 (hình thức thi: Trực tuyến hoặc trực tiếp tùy theo tình hình dịch bệnh).

4. Đoàn trường:

- Tiếp tục tuyên truyền kỷ niệm ngày thành lập Đoàn;

- Xây dựng kế hoạch tháng thanh niên.

- Tiếp tục triển khai cuộc thi quốc tế UPU lần thứ 51 cho học sinh khối 10.

5. Công Đoàn

- Triển khai kỷ niệm ngày 08/3 phù hợp tình hình thực tế.

- Triển khai các KH cùa ngành dọc.

6. Một số lịch:

- Thứ Hai (28/02): GVCN hoàn thành biểu tổng hợp nộp tiền học phí HKII (trước 17 giờ 00).

- Thứ Ba (01/3): Họp trực tuyến: Họp giao ban: 14 h 00; Họp cơ quan: 15 h; Sau khi họp cơ quan sẽ họp chi bộ.

- Thứ Tư (02/3): Tham dự Hội thảo trực tuyến về SGK mới (lớp 10): PT đ/c Vương Thị Thu Hương – Phó HT, đ/c CB tổ và trưởng nhóm CM theo từng môn.

7. Công tác khác:

- Tiếp tục hoàn thành hồ sơ quyết toán kinh phí 2021.

- Tiếp tục nhận máy chiếu và lắp đặt phòng, máy chiếu, bàn ghế, sắp xếp cho phù hợp.

- Tiếp tục lắp đặt nâng cấp đường dây mạng cáp quang.

- Lắp đặt 02 phòng học làm phòng học chung (phòng số 07 và phòng cạnh phòng thực hành Lý).

Ghi chú: Kế hoạch công tác của trường có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình dịch Covid -19 và công văn triển khai của các cấp.

Nơi nhận:

- Ban giám hiệu (c/đ);