Gặp mặt nữ cbvc-lđ nhân kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ

Chiều ngày 7, tháng 3 năm 2015 Công đoàn trường THPương Tự Minh tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Buổi gặp mặt Nữ CBVC-LĐ nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

   Chiều ngày 7 tháng 3 năm 2015 Công đoàn trường THPương Tự Minh tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Buổi gặp mặt Nữ CBVC-LĐ nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự buổi gặp mặt có các đ/c trong cấp ủy, BGH, BCHCĐ, các bác trong Ban thường trực Hội PHHS nhà trường, các em giáo sinh trong Ban chấp hành lâm thời của hai đoàn thực tập sư phạm và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể CBVC-LĐ nhà trường.           
Đ/c Phan Vĩnh Thái- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  tặng hoa chúc mừng Nữ CBVC-LĐ nhà trường      Đ/c Phạm Minh Tiến - Chủ tịch CĐ tặng hoa chúc mừng đại biểu Nữ trong Ban thường trực Hội PHHS nhà trường.

 
   
                                   Đại diện Hội PHHS nhà trường.tặng hoa chúc mừng Nữ CBVC-LĐ nhà trường.                            Đại diện các em giáo sinh thực tập tặng hoa chúc mừng Nữ CBVC-LĐ nhà trường.

   Sau khi gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với chị em, đ/c Phan Vĩnh Thái- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà chị em đã gặt hái trong thời gian qua, ghi nhận những công lao to lớn của các chị đã góp phần vào thành công chung của nhà trường. Nhân dịp này đ/c cũng mong muốn chị em luôn phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn thách thức trong cuộc sống để có thêm được nhiều thành công mới góp phần thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.   Đ/c Dương Thị Lan- Phó chủ tịch CĐ- Trưởng Ban nữ công đã thay mặt nữ CBVC-LĐ nhà trường cảm ơn những lời tốt đẹp từ các tổ chức, cá nhân đã dành cho chị em trong ngày hội của phụ nữ. Nhân dịp này thay mặt cho Ban nữ công nhà trường, đ/c cũng rất mong muốn trong thời gian tới tếp tục nhận đươc sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, các tổ chức trong nhà trường để cho Ban có thêm nhiều hình thức hoạt động mới, phong phú, hiệu quả hơn, giúp chị em hăng hái phấn đấu, tích cực hơn nữa trong phong trào "Giỏi việc nước- Đảm việc nhà". Nhân dịp kỷ niệm mùng 8 tháng 3 năm nay, cùng với nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực, Ban nữ công cũng đã phát động tuần lễ thao giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Sau khi phát động, đã có 12 đ/c giáo viên đăng ký tham gia. Kết quả là 100% GV thao giảng đều được đồng nghiệp đánh giá xếp loại giờ giỏi, kết quả này đã góp cho ngày kỷ niệm có thêm nhiều ý nghĩa.    Các đ/c GV đạt giờ giỏi trong tuần lễ thao giảng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3  và 1975 năm khởi nghĩa hai Bà trưng.

   Trong báo cáo tổng kết 5 năm phong trào"Giỏi việc trường- Đảm việc nhà" Đ/c trưởng Ban nữ công đã biểu dương những thành tích mà CBVC-LĐ nữ nhà trường đã đạt được. Trong 5 năm giai đoạn 2010- 2015 đã có 100% chị em được tập thể suy tôn đạt danh hiệu hai giỏi. Đặc biệt năm 2012 đã có 2 chị được công đoàn ngành cấp Giấy chứng nhận "Giỏi việc trường- Đảm việc nhà" giai đoạn 2010- 2012 và nhân dịp mùng 8 tháng 3 năm nay, đã có 2 chị được tập thể suy tôn và đề nghị Công đoàn ngành GD&ĐT Thái Nguyên cấp giấy chứng nhận "Giỏi việc trường- Đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2015. Đó là chị Nguyễn Thị Chất và chị Vương Thị Thu Hương - hai nữ Phó hiệu trưởng nhà trường.                Các tiết mục văn nghệ giao lưu của GV và giáo sinh đã được khán giả hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 193.694
Hôm qua : 58
Tháng 08 : 197.237
Năm 2022 : 256.855