Gặp mặt nữ cbvc- lđ nhân kỷ niệm 20/10

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2015 Ban chấp hành công đoàn trường THPT Dương Tự Minh đã tổ chức gặp mặt Nữ CBVC-LĐ.

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2015 Ban chấp hành công đoàn trường THPT Dương Tự Minh đã tổ chức gặp mặt Nữ CBVC-LĐ. Đến dự với các chị có các đ/c trong cấp uỷ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn; Ban thường trực Hội PHHS cùng toàn thể CBVC-LĐ nhà trường.


Thay mặt cho Nữ CBVC nhà trường, đ/c Dương Thị Lan- Phó chủ tịch công đoàn- Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ qua các thời kỳ, đồng thời cũng tổng kết phong trào “Giỏi việc trường- đảm việc nhà” của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2014 – 2015, sơ kết thi đua tuần lễ thao giảng chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.
Năm học 2014- 2015 nhà trường có 46 nữ CBGVN. Trong quá trình công tác và học tập, các chị em đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, sắp xếp thời gian khoa  học, hợp lý để công việc riêng không làm ảnh hưởng tới công việc chung và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chức trách mà mình được đảm nhận và giáo phó. Chính vì đó mà trong năm qua đã có 45/46 chị được tập thể nhà trường bình chọn và suy tôn đạt danh hiệu giỏi việc trường- đảm việc nhà;  chị Nguyễn Thị Chất – Chi uỷ viên- Phó hiệu trưởng được Công đoàn giáo dục tỉnh Thái Nguyên tặng giấy chứng nhận giỏi việc trường- đảm việc nhà 5 năm, giai đoạn 2010 - 2015 ; chị Vương Thị Thu Hương – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng được Công đoàn giáo dục Việt Nam tặng giấy chứng nhận giỏi việc trường- đảm việc nhà  5 năm, giai đoạn 2010- 2015
Trong bài phát biểu của mình, đ/c Phan Vĩnh Thái- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà chị em gặt hái trong thời gian qua, thành tích của các chị đã đóng góp công sức to lớn cho quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, anh em nam giới, đ/c cũng rất chia sẻ với những chị em còn gặp những khó khăn trong cuộc sống, đồng thời cũng mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể chị em sẽ vẫn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 48
Tháng 02 : 68
Năm 2023 : 1.516