Hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8-3

Thực hiện Hướng dẫn số 06-HD-LĐLĐ  ngày 17 tháng 2 năm 2020 của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập HLHPN Việt Nam; kỷ niệm10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam; 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 3/8 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng. Ban chấp hành công đoàn trường THPT Dương Tự Minh đã phối hợp với Ban giám hiệu phát động nhiều hoạt động và phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm.

Giờ thao giảng môn hóa học của cô giáo Lê Minh Thủy tại lớp 11A8.

Trong số đó, các hoạt động nổi bật là hoạt động thao giảng chào mừng và “Tuần lễ Áo dài” trong nữ cán bộ, viên chức, nhân viên lao động. Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các thầy cô và tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam, phát huy các giá trị bảo tồn văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc và hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam. Đây là hoạt động của các nữ giáo viên trường THPT Dương Tự Minh nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh áo dài của phụ nữ Việt Nam và khẳng định chủ quyền áo dài Việt Nam, hướng tới đề xuất công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

Một số hình ảnh của Nữ CBNVVC trong trang phục áo dài

Năm 2020 : 16.237