Hội thi giáo viên giỏi cấp trường các môn khoa học xã hội năm học 2021-2022.

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2021-2022. Nhằm đánh giá phong trào thi đua ‘Dạy tốt – Học” tốt của giáo viên và học sinh trong nhà trường, để bình chọn tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt và tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và chọn ra những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Sáng thứ bảy, ngày 23/10/2021, Trường THPT Dương Tự Minh  đã tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2021 – 2022.

Năm nay, Hội thi thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các thầy, cô giáo thuộc các môn khoa học xã hội, Giáo dục công dân và Giáo dục QP&AN. Trong số đó có 14 giáo viên tham gia giảng trực tiếp trên lớp. Kết quả sau khi thực hiện bài giảng, các thầy cô đã được Ban giám khảo của hội thi của Sở GDĐT đánh giá 14/14 thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022. Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng học tập trong quá trình lên lớp.

Năm 2022 : 38.521