Chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20-11-2020 Trường THPT đã tổ chức Chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Việc tổ chức 20-11 năm nay, nhà trường đã thực hiện đúng theo Khoản 3, Điều 4 Nghị định 111/2008/NĐ-CP của Chính phủ, nhà trường chỉ dành thời gian của 3 tiết học cuối để tổ chức Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và gặp mặt các thể hệ CBVC-NV-LĐ đã và đang công tác tại trường qua các thời kỳ.

 

Tới dự buổi gặp mặt có thầy giáo-Nhà giáo ND Trịnh Trúc Lâm-Nguyên là Bí thư chi bộ- Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của trường, cô giáo Nguyễn Thị Hợp-Nguyên Bí thư-Nguyên Hiệu trưởng, thầy giáo Ma Đình Hiếu và thầy giáo Phan Hữu Lương-Nguyên là hai  Phó hiệu trưởng  cùng  đông đủ các thầy cô giáo, CBNV-LĐ  nhà trường; các bác trong Ban thường trực Hội CMHS của nhà trường; các đại biểu đại diện cho các cơ quan đơn vị: UBND phường Quang Vinh,  công ty TNHH tư vấn và đầu tư xây dựng công trình Thái nguyên, phòng giao dịch ngân hàng Agrybank chi nhánh Sông Cầu ; Công ty Vinfat Trần Minh, công ty Bảo Việt Thái Nguyên, Chi nhánh Viettel Thái Nguyên, Công ty bảo hiểm SHB Thái nguyên, Công ty cổ phần hợp tác Quốc tế  Hashi Việt Nam, Công ty cổ phần Quốc tế ICO, Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Thái Nguyên, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, Ngân hàng BIDV...

Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể CBVC-NVLĐ nhà trường, cô giáo Vương Thị thu Hương-Phó bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn các cơ quan đơn vị đã đến dự và chúc mừng nhà trường. Đồng thời cũng thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô giáo, CBVC-NVLĐ qua các thời kỳ những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ giáo viên nhà trường nay đã nghỉ hưu. Tiếp đó là báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm học vừa qua để thêm một lần nữa khẳng định thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giữ vững truyền thống tốt đẹp của nghề dạy học để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cô giáo Vũ Thị Diệu Linh-Chủ tịch công đoàn-Phó chủ tịch HĐTĐKT đọc các Quyết định khen thưởng

Cô giáo Nguyễn Thị Chất-Phó hiệu trưởng vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT.

Thầy giáo Ma Tiến Chung-GV môn GDQP-AN nhận Bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên.

Thay mặt cho Ban đại diện Hội CMHS Bà Nguyễn Thị Tiêu-Trưởng Ban đại diện đã phát biểu chúc mừng tới toàn thể CBVC-NVLĐ nhà trường và bày tỏ sự biết ơn và hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình vào trường để được các thầy cô dìu dắt học tập và rèn luyện.

Thay mặt cho gần 900 học sinh nhà trường em Phan Thị Mai đã bày tỏ lòng biết ơn vô bờ bến đối với thầy cô giáo và cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường mang tên người anh hùng dân tộc Dương Tự Minh. Đồng thời cũng xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để không phụ lòng các thầy cô và trở thành những con người có ích cho xã hội.

Trước những kết quả tốt đẹp của thầy và trò và những đổi thay không ngừng lớn mạnh của nhà trường. Cô giáo Phạm Thị Túy-Chủ tịch Hội cựu giáo chức nhà trường rất vui mừng khi được chứng kiến sự đổi thay ngày càng lớn mạnh của nhà trường và đã thay mặt Hội cựu giáo chức và các thế hệ lãnh đạo, CBVC-NV-LĐ qua các thời kỳ gửi đến các thầy cô giáo nhà trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng bó hoa tươi thắm, đồng thời cũng rất tin tưởng vào thế hệ thầy cô giáo hiện nay trong sự nghiệp trồng người của nhà trường.

Ông Đỗ Mạnh Hùng-Cựu học sinh khóa II- Nguyên Phó Chánh văn phòng Quốc hội - Chủ tịch Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Việt Nam-Angiêri cùng các cựu học sinh khóa II của trường đã về chúc mừng tặng hoa và quà lưu niệm cho nhà trường.

Thầy giáo Phan Vĩnh Thái-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường tặng hoa các lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

Cùng những lời chúc mừng tốt đẹp là những bó hoa tươi thắm đã được gửi đến Ban lãnh đạo, các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ để bày tỏ lòng tri ân đối với người đi trước và sự tri ân của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và địa phương với những cống hiến của thầy và trò trường THPT Dương Tự Minh.

             Ban giám hiệu-Công đoàn nhà trường tặng hoa các CBGV-NV qua các thời kỳ.

                            Đại diện các cơ quan đơn vị tặng hoa chúc mừng.

                           Các tiết mục văn nghệ Chào mừng của thầy và trò nhà trường

Chương trình buổi gặp mặt trở nên sâu lắng và giàu ý nghĩa khi được thưởng thức những lời ca, điệu múa hướng về chủ đề công ơn thầy cô. Những ca từ ấm áp trong những bài hát của các em học sinh níu kéo tâm hồn người nghe về lại với vẻ đẹp thiêng liêng, cao cả nhưng cũng hết sức đời thường của tình thầy trò. Những bài hát đã đi sâu vào tiềm thức của các thầy cô trong những ngày kỷ niệm lại được vang lên khiến cho buổi gặp mặt càng thêm đậm chất nhân văn./.

Tác giả: Minh Tiến
Nguồn:thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 307
Tháng 05 : 2.397
Năm 2022 : 12.682