CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CHÚC THỌ CÁC CỤ CAO TUỔI

Như đã thành thông lệ, hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, khi vạn vật sinh sôi, cây cối đâm chồi nảy lộc. Để tỏ lòng tôn kính đối với người cao tuổi, thực hiện tốt truyền thống đạo hiếu "Uống nước nhớ nguồn", "Kính lão trọng thọ". Chiều thứ bảy, ngày 18 tháng 01 năm 2020. Ban chấp hành công đoàn phối hợp với các Tổ công đoàn trường THPT Dương tự Minh đã tổ chức đoàn đi chúc thọ và tặng quà các cụ từ 80 tuổi trở lên là Bố, Mẹ của CBVCLĐ nhà trường trên địa bàn Thành phố. Năm 2020 toàn trường có 18 cụ có độ tuổi từ 80 trở lên, trong số đó có 6 cụ hiện đang sống cùng với con cháu trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Những cụ ở xa địa bàn thành phố, vì điều kiện không cho phép nên Công đoàn nhà trường đã thông qua CBVCLĐ gửi tới các cụ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và quà nhân dịp Tết Canh Tý. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, mang nét đẹp văn hóa truyền thống và có tính nhân văn sâu sắc mà Công đoàn nhà trường đã thực hiện trong nhiều năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận của đoàn.

Năm 2021 : 25.335