Công đoàn vận động ủng hộ gian hàng không đồng.

Thực hiện Công văn số 798/TĐLĐ, ngày 25/12/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên về việc vận động ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình tổ chức “ Gian hàng không đồng” giúp đỡ CNLĐ, Công đoàn trường THPT Dương Tự Minh đã vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện quyên góp ủng hộ.

Sau 5 ngày vận động, toàn trường đã quyên góp được 237 bộ quần áo, 10 bộ đồ gia dụng còn dùng được, thậm chí có những bộ đồ dùng còn mới để tổ chức “Gian hàng không đồng” giúp đỡ công nhân lao động khó khăn, các hộ dân nghèo, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại chương trình “ Ngày hội công nhân – phiên chợ nghĩa tình” năm 2020 do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức. Hôm nay ngày 25 tháng 3 năm 2020, cán bộ công đoàn trường đã chọn lọc, phân loại , đóng gói cẩn thận gửi về Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên. Đồ cũ từng là niềm vui của chúng ta, mang tặng đồ cũ vừa là lời cảm ơn sự đồng hành của chúng trong thời gian qua, vừa là cách đem lại cho chúng một cuộc sống khác, đồng thời cũng để chia sẻ niềm vui đến những người kém may mắn hơn mình. Hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn.

Thực hiện phân loại quần áo, đồ dùng.

Năm 2020 : 16.237