GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020

Chiều thứ năm, ngày 30 tháng 01 năm 2020 (tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý)  trong không khí tươi vui, ấm cúng của những ngày đầu xuân, trường THPT Dương Tự Minh đã tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên, người lao động đầu xuân Canh Tý 2020. Đến dự buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí trong cấp Ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể  nhân viên, viên chức, người lao động trong nhà trường. 

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo nhà  trường, đồng chí Phan Vĩnh Thái-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng đã  gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên, viên chức, người lao động nhà trường và gia đình, chúc cho nhà trường năm mới phát triển mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2020. Nhân dịp năm mới, thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn cán bộ, nhân viên, viên chức, người lao động trong toàn trường  phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được trong năm 2019, đồng thời cũng nâng cao ý chí, quyết tâm, đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, phấn đấu đạt được những mục tiêu đã đề ra để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sau bài phát biểu chúc mừng, đồng chí Hiệu trưởng cùng đồng chí Chủ tịch công đoàn Vũ Thị Diệu Linh-đã đi lì xì đầu năm cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và liên hoan tiệc ngọt chúc mừng năm mới. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, vui vẻ, tràn đầy niềm tin và hy vọng để toàn trường bước vào năm mới.

Tác giả: Minh Tiến
Nguồn: thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 42
Tháng 08 : 629
Năm 2020 : 16.237