Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

      Sáng ngày 04/7/2020, Công đoàn trường THPT Dương Tự Minh đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Lê Thị Thu - Nguyên tổ trưởng tổ Văn phòng, kế toán nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà Nước. Đây là một hoạt động với ý nghĩa trân trọng ghi nhận đóng góp của thế hệ trước, tạo lập nên những giá trị bền vững cho hiện tại và tương lai.

      Đến dự buổi gặp mặt, chia tay có đồng chí Phan Vĩnh Thái - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám hiệu - Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Ban thường trực Hội CMHS và toàn thể CBVC-LĐ nhà trường.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Diệu Linh - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã tóm tắt những đóng góp của đồng chí Lê Thị Thu trong suốt quá trình 20 năm công tác tại trường vừa qua, đồng chí đã không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Thay mặt BCH CĐ đồng chí Vũ Thị Diệu Linh trân trọng cảm ơn những cống hiến của đồng chí Lê Thị Thu, đồng thời mong muốn toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng cho nhà trường và chúc đồng chí Lê Thị Thu về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường trong những năm tới.

      Với tình cảm chân thành, đồng chí Lê Thị Thu đã bày tỏ lòng cảm ơn tới cấp ủy, Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Hội CMHS và toàn thể CBVC nhà trường đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày trong suốt thời gian công tác tại trường. Đồng thời chúc toàn thể cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Đ/c Lê Thị Thu chụp ảnh lưu niệm với đại diện BGH và đại diện BCH Công đoàn.

Chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng thi đua và đại diện Hội CMHS

Chụp ảnh lưu niệm với đại diện tổ Văn phòng  và đại diện Hội CMHS.

Chụp ảnh lưu niệm với tổ Văn phòng  và đại diện Hội CMHS.

Tác giả: Minh Tiến
Nguồn: thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 42
Tháng 08 : 628
Năm 2020 : 16.236