Gặp mặt học sinh tham gia kỳ chọn học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12

Tiết học thứ 5, sáng thứ bảy, ngày 10/10/2020, tại phòng họp hội đồng trường THPT Dương Tự Minh đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG khối 12 tham dự kì thi chọn HSG cấp tỉnh năm học 2020-2021. Buổi gặp mặt có sự tham gia của các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô dạy đội tuyển và toàn thể các em  tham dự kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020- 2021.

Trong buổi gặp mặt, cô giáo Vương Thị Thu Hương-Phó hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường đã có những lời chia sẻ, động viên các em học sinh trước khi bước vào kì thi sắp tới. Đồng thời ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển, qua đó căn dặn các em học sinh đội tuyển phải nỗ lực hết mình, quyết tâm phấn đấu để đạt được những kết quả cao nhất trong kì thi chọn HSG Khối 12 sẽ diễn ra vào ngày 17/10/2020.

Tham dự kì thi chọn HSG cấp tỉnh đợt này nhà trường có 34 em học sinh , gồm các môn: Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý, Sinh Học, Hóa học, GDCD và GDQP-AN.

Năm 2022 : 12.682