Hội nghị kiểm điểm tập thể, đảng viên năm 2020.

Căn cứ Quy định số 132-QĐ/TW, ngày 08/3/2018 của Bộ Chính trị về kiểm điểm, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị; Hướng dẫn số 21-HD/BTCTW, ngày 18/10/2019 của Ban Tổ chức Trung ương về hướng dẫn thực hiện Quy định số 132-QĐ/TW; Hướng dẫn của Thành ủy Thái Nguyên và Kế hoạch hoạt động của chi bộ về kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại, khen thưởng hằng năm  đối với tổ chức đảng, đảng viên, tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Chiều ngày 08 tháng 12 năm 2020 Chi bộ trường THPT Dương Tự Minh đã tiến hành Hội nghị kiểm điểm tập thể, đảng viên năm 2020.

Thay mặt BCH Chi bộ, đồng chí Vương Thị Thu Hương- Phó bí thư chi bộ đã  báo cáo kiểm điểm tập thể BCH Chi bộ về công tác lãnh đạo năm 2020, Báo cáo đã chỉ ra những việc làm được trong công tác chỉ đạo chuyên môn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đồng thời cũng thẳng thắng nhìn lại những tồn tại, hạn chế và chỉ ra được nguyên nhân từ đó đề xuất các biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Tiếp đó, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ  và từng cá nhân đảng viên đã báo cáo tự kiểm điểm của mình trên những lĩnh vực công tác mà mình được phân công, phụ trách, đảm nhiệm. Tính đến tháng 12 Năm 2020 Chi bộ trường THPT Dương Tự Minh có tổng số 40 đảng viên. Tại hội nghị, mỗi đảng viên trong báo cáo kiểm điểm của mình đều nêu rõ những ưu đểm, hạn chế còn tồn tại của mình trong quá trình công tác cũng như trong quan hệ với đồng nghiệp, học sinh và nơi cư trú. Đặc biệt là công tác phê bình và tự phê bình đã có nhiều chuyển biến tích cực. Cùng với đó là sự thẳng thắn gắn bản thân mình trong nhận diện khách quan về 27 biểu hiện suy thoái ”Tự diễn biến, tự chuyển hóa”.

Sau mỗi bản kiểm điểm, các đảng viên điều được đồng chí mình góp ý thẳng thắn, chân tình, cởi mở, tạo nên không khí thoải mái và đã thể hiện được tính dân chủ, đoàn kết, cùng nhau phát triển.

Trước khi kết thúc, hội nghị đã thống nhất đề nghị Chi bộ nhà trường đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh; 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó có 7 đ/c được chi bộ chọn bầu đạt danh hiệu đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. /.

Tác giả: Minh Tiến
Nguồn:thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 307
Tháng 05 : 2.397
Năm 2022 : 12.682