Họp Phụ huynh học sinh học kỳ I. Năm học 2020-221

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, sáng chủ nhật, ngày 10 tháng 01 năm 2021 trường THPT Dương Tự Minh tổ chức họp PHHS sơ kết học kỳ I tại các lớp học cho cả 3 khối dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm.

Tại phiên họp giáo viên chủ nhiệm đã báo cáo trước toàn thể phụ huynh những nội dung như: Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2020-2021. Cùng với đó GVCN cũng đã phân tích, đánh giá những ưu điểm, thành tích đã đạt được của lớp và những mặt còn hạn chế, tồn tại của học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện; thống nhất với chi hội CMHS, xin ý kiến về việc tổ chức ôn thi tốt nghiệp THPT sau khi kết thúc học kỳ II đối với học sinh khối 12. Đồng thời, tại phiên họp, từ phía nhà trường cũng đã nhận được sự đóng góp ý kiến của PHHS đối với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và đối với Hội CMHS nhà trường để việc thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt hơn trong học kỳ II./.

Năm 2022 : 12.682