Khám sức khỏe đầu năm cho học sinh khối 10

Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh khối 10 là công việc hằng năm trường THPT Dương Tự Minh đặc biệt quan tâm và thường được thực hiện vào đầu năm học. Chính vì thế mà trong buổi chiều thứ ba, ngày 13 tháng 10 năm 2020 nhà trường đã phối hợp với bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho các em học sinh khối 10 năm học 2020-2021.

Việc khám sức khỏe định kỳ là nhằm nắm bắt để đảm bảo sức khỏe cho các em có điều kiện học tập tốt, đồng thời phát hiện sớm một số bệnh để có hướng điều trị hiệu quả. Với sự nhiệt tình của tập thể y, bác sỹ trong đoàn, tất cả các em học sinh khối 10 đã được kiểm tra về thể lực, chiều cao, cân nặng, khám tim mạch, huyết áp, da liễu, tai mũi họng và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp,… Đồng thời các em cũng đã được các y, bác sỹ tư vấn và cung cấp kiến thức về phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường.

Kiểm tra thị lực

Kiểm tra huyết áp, tim mạch

Năm 2022 : 12.682