LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

      Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, sáng ngày 13/01/2020Trường THPT Dương Tự Minh đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những giáo viên, học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập, đồng thời cũng dịp để nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu của năm học 2019 – 2020.

Về dự Lễ sơ kết có  bà Nguyễn Thị Tiêu - Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; các bậc PHHS trong Ban thường trực cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường.

           Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, phát biểu tại Lễ sơ kết, cô giáo Vương Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua trong công tác giảng dạy nói chung, đặc biệt là công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi. Học kì I vừa qua, toàn trường có 11 em học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh (trong đó có 3 giải Ba và 8 giải Khuyến khích).

      Kết quả học kì 1 vừa qua toàn trường có 58 HS đạt danh hiệu HSG toàn diện (7,51%); 284 HSTT ( 37,05%); 521 học sinh đạt hạnh kiểm tốt; 202 HS đạt hạnh kiểm khá. Trong buổi lễ sơ kết học kì 1 nhà trường đã khen thưởng 04 tập thể đạt danh hiệu lớp Tiên tiến Xuất sắc, 05 tập thể đạt danh hiệu lớp Tiên tiến; Khen thưởng 58 cá nhân học sinh đạt HSG toàn diện; 284 HSTT; 11 HS đạt giải thi HSG cấp tỉnh khối 12; 22 HS có điểm trung bình thi đạt từ 8 điểm trở lên trong kì kiểm tra các môn tập trung học kì I; 10 HS tiêu biểu xuất sắc nhất trong học kì I. Cũng trong buổi sơ kết, nhà trường đã khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt HSG cấp tỉnh; các thày cô đạt danh hiệu GV dạy giỏi xuất sắc và GV dạy giỏi cấp trường các môn KHXH và GDQP&AN; các thày cô là GVCN các lớp đạt danh hiệu lớp TTXS và lớp tiên tiến. Tổng số tiền thưởng cho thầy và trò trong học kì I là 21.390.000đ.

      Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong học kì I, vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế: tình trạng học sinh lười học, không học bài, thiếu hoặc quên sách vở, không làm bài tập, đi học muộn, sai đồng phục, vi phạm quy chế kiểm tra ... vẫn còn hiện tượng mâu thuẫn, gây hiểu lầm trong học sinh. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo phó hiệu trưởng đã căn dặn sang học kì II, học sinh toàn trường cần cố gắng khắc phục các mặt còn tồn tại, phát huy những thành tích tốt đã đạt được trong học kì vừa qua để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trích từ quỹ thắp sáng ước mơ học sinh Dương Tự Minh để tặng 20 xuất áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng và 20 xuất quà tết cho những học sinh thuộc diện gia đình chính sách, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng.

Dưới đây là một số hính ảnh ghi nhận tại buổi sơ kết. 

Học sinh đạt danh hiệu HSG cấp tỉnh lớp 12 năm học 2019-2020 nhận phần thưởng của nhà trường

Các thầy cô giáo có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt HSG cấp tỉnh nhận phần thưởng của nhà trường

Những học sinh có điểm trung bình từ 8 điểm trở lên trong 9 môn kiểm tra tập trung học kì I nhận thưởng của nhà trường và của Hội CMHS

Học sinh đạt danh hiệu HSG toàn diện học kì I năm học 2019-2020 nhận thưởng của nhà trường và của Hội CMHS

9 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp Tiên tiến Xuất sắc và lớp Tiên tiến nhận thưởng của nhà trường.

Giáo viên chủ nhiệm  các lớp đạt danh hiệu lớp Tiên tiến Xuất sắc và lớp Tiên tiến nhận thưởng của nhà trường.

10 học sinh tiêu biểu đạt đanh hiệu "Học sinh 3 tốt" học kì I năm học 2019-2020 nhận thưởng của nhà trường và của Hội CMHS.

Học sinh có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn và học sinh thuộc diện gia đình chính sách nhận áo ấm tình thương và quà Tết Canh Tý

Tác giả: Minh Tiến
Nguồn: thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 42
Tháng 08 : 629
Năm 2020 : 16.237