THÀNH ỦY THÁI NGUYÊN KIỂM TRA CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO TỔ CHỨC THỰC HIỆN CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẢNG NHIỆM KỲ 2020-2025

Thực hiện quyết định số 1338-QĐ/TU ngày 05 tháng 2 năm 2020 của Thành ủy Thái Nguyên về công tác Kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác chuẩn bị Đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Chiều thứ tư, ngày 04 tháng 3 năm 2020. Tổ công tác của Thành ủy Thái Nguyên đã về làm việc tại Chi bộ trường THPT Dương Tự Minh.

Đến làm việc với cấp ủy chi bộ nhà trường, tổ công tác gồm  có các đồng chí:

1. Đ/c Hoàng Thị Minh Thu-UVBTV- Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch MTTQ Thành phố- Phó trưởng đoàn-Tổ trưởng tổ kiểm tra số 1
  2. Đ/c: Nông Thị Hồng Khuyên-Thành ủy viên-Trưởng Ban kinh tế-XH, Hội đồng Nhân dân Thành phố-Thành viên
  3. Đ/c Trần trung Tuyến-Phó chủ nhiệm UBKT Thành ủy- Thành viên
  4. Đ/c Nguyễn Thị Hường-Phó trưởng Ban tổ chức Thành ủy-Thành viên
  5. Đ/c Trương Phương Đông-Uỷ viên UBKT Thành ủy-Thành viên
  6. Đ/c Đỗ Đình Sơn-Uỷ viên UBKT Thành ủy-Thành viên
  Sau khi nghe báo cáo cáo cấp ủy chi bộ, các đồng chí thành viên trong đoàn đã phát biểu đóng góp ý kiến và đều nhất trí cho rằng: Nội dung cơ bản của báo cáo đã bám sát đề cương, hướng dẫn và đã nộp về đoàn theo đúng kế hoạch, Cấp ủy chi bộ đã tập trung chỉ đạo công tác chuẩn bị Đại hội đảm bảo đúng nội dung, yêu cầu theo tinh thần Chỉ thị 35-CT/TW của bộ chính trị, Kế hoạch số 146-KH/TU của Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên và các văn bản hướng dẫn của cấp trên về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tuy nhiên đoàn công tác cũng đã góp ý bổ sung một số nội dung như: Cần tiếp tục triển khai Hướng dẫn 07- HD/UBKTTƯ; tiếp tục rà soát thực hiện quy trình nhân sự giới thiệu tham gia cấp ủy lần đầu và tham gia tái cử để đảm bảo chuẩn bị tốt công tác nhân sự; Tăng cường theo dõi, nắm bắt kịp thời để giải quyết những thắc mắc, nguyện vọng chính đáng của cán bộ đảng viên; xây dựng dự thảo chương trình hành động để thảo luận tại Đại hội. Đồng thời yêu cầu hoàn thiện các nội dung nộp về đoàn kiểm tra trước ngày 06/03/ 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi làm việc.

Đ/c Đỗ Đình Sơn -UVUBKT- Thành viên- thư ký đoàn giới thiệu đoàn công tác với Cấp ủy chi bộ nhà trường

Tiếp đoàn kiểm tra gồm có đủ các đ/c trong cấp ủy chi bộ nhà trường

.

Trước khi bắt đầu làm việc, Đ/c Hoàng Thị Minh Thu-UVBTV-Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch MTTQ Thành phố- Phó trưởng đoàn-Tổ trưởng tổ kiểm tra số 1 đã thay mặt đoàn phát biểu chỉ đạo nội dung kiểm tra

Đ/c Phan Vĩnh Thái-Bí thư chi bộ đã thay mặt cấp ủy báo cáo tóm tắt công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị Đại hội  và báo cáo chính trị Đại hội lần thứ XVI của chi bộ...

Đ/c: Nông Thị Hồng Khuyên-Thành ủy viên-Trưởng Ban kinh tế-XH, Hội đồng Nhân dân Thành phố phát biểu ý kiến thông qua tổng hợp kết quả thẩm tra xác minh của tổ công tác.

Đ/c Trần trung Tuyến-Phó chủ nhiệm UBKT Thành ủy phát biểu ý kiến trong công tác triển khai các hướng dẫn của cấp trên

Đ/c Nguyễn Thị Hường-Phó trưởng Ban tổ chức Thành ủy phát biểu ý kiến trong thực hiện quy trình nhân sự

Năm 2021 : 25.335