Thi thử tốt nghiệp THPT lần 1

Thực hiện chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên. Từ chiều ngày 28 tháng 01 đến hết ngày 29 tháng 01 năm 2021 trường THPT Dương Tự Minh đã tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT lần 1 cho học sinh khối 12.

Kỳ thi thử lần này nhằm giúp học sinh đang học lớp 12 tiếp cận dần với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Qua đó giúp các em làm quen, rút kinh nghiệm để hoàn thiện kỹ năng - kỹ thuật làm bài. Đồng thời cũng là dịp để nhà trường khảo sát, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, từ đó giúp các em cũng như giáo viên tiếp tục điều chỉnh phương pháp giảng dạy, ôn tập sao cho phù hợp để đạt được kết quả cao trong Kỳ tốt nghiệp THPT năm 2021. Sau 3 buổi thực hiện, Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và hướng dẫn của bộ GDĐT, không có trường hợp CBCT và thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Năm 2021 : 3.503