Trường THPT Dương Tự Minh nhận tài trợ thiết bị lọc nước của Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

   Thực hiện biên bản  ghi nhớ giữa Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên(VEVT) và Sở giáo dục và đào tạo Thái Nguyên về việc VEVT tài trợ thiết bị lọc nước dành cho 25 trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm học 2019-2020.

      Nhân dịp tình hình bệnh dịch Covid -19 đã có dấu hiệu được kiểm soát tốt. Sáng ngày 10/12/2020 lãnh đạo công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên(SEVT) đã đến thăm trường THPT Dương Tự Minh và trao tặng nhà cho trường 08 thiết bị lọc nước trị giá 42 triệu đồng.

Lãnh đạo Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (người Hàn Quốc) trao tặng 08 thiết bị lọc nước cho nhà trường.

      Được biết đây là một trong những chương trình vì cộng đồng đã và đang được công ty Samsung thực hiện trên đại bàn tỉnh Thái Nguyên. Có được sự quan tâm hỗ trợ này, thầy và trò nhà trường sẽ có thêm điều kiện thuận lợi để sử dụng nguồn nước sạch và đảm bảo vệ sinh hơn.

Đ/c Phan Vĩnh Thái-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn và tặng hoa lãnh đạo Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

Tác giả: Minh Tiến
Nguồn:thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 307
Tháng 05 : 2.397
Năm 2022 : 12.682