Công đoàn tổ chức hoạt động tri ân các gia đình Thương binh- Liệt sĩ nhân dịp 27-7

   Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022) chiều ngày 23/3/2022  Công đoàn trường THPT Dương Tự Minh đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình Thương binh - Liệt sĩ của CBGV-NV nhà trường.

Đ/c Hứa Thị Thắng- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng và đ/c Dương Thị Lan- Phó chủ tịch công đoàn cùng các đ/c trong Ban chấp hành công đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình Thương binh-Liệt sĩ.

Theo đó, Ban chấp hành công đoàn đã chia thành 3 đoàn đến thăm hỏi, động viên, tặng quà tri ân đến 16 gia đình chính sách. Buổi gặp gỡ, thăm hỏi đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân thành, biểu hiện tình cảm, lòng biết ơn của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với những người có công với đất nước. Tại các nơi đến thăm, các đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các ông bà là thương binh, bệnh binh, mẹ liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các ông, bà trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây là hoạt động giáo dục truyền thống có ý nghĩa sâu sắc nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên hiểu rõ về truyền thống quý báu của các thế hệ CBGVNV nhà trường với những người có công với nước. Qua đó, thiết thực tri ân các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, thể hiện rõ đạo lý, truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Tác giả: Minh Tiến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 46
Tháng 09 : 3.158
Năm 2022 : 419.663