Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023

      Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2022-2023. Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2022  trường THPT Dương Tự Minh đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023.

      Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi lần này17 Thầy Cô giáo đến từ các tổ, nhóm chuyên môn: Toán, Lí , Hóa, Sinh, Công nghệ, Tin học và Giáo dục thể chất. Ban giám khảo Hội thi là các đồng chí chuyên viên Sở giáo dục & đào tạo các giáo viên ở các trường THPT có chuyên môn, nghiệp vụ caoTrong suốt quá trình diễn ra hội thi, ban giám khảo đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia nghiêm túc, theo đúng quy định và điều lệ hội thi đã ban hành.

      Các bài dạy của mỗi thầy cô đều được đầu tư, chuẩn bị chu đáo, từ kế hoạch bài dạy cho đến cách thức tổ chức dạy học đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, phương pháp dạy học theo chương trình đổi mới 2018, các bài dạy đã phát huy được tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức, học sinh đã tự giải quyết được một số vấn đề trong quá trình tiếp cận kiến thức.

      Hội thi đã giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

   

      Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022- 2023 đã thành công tốt đẹp”. Kết quả có 17/ 17 Thầy Cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô giáo trường THPT Dương Tự Minh có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với học sinh. Qua Hội thi lần nàycác thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành giáo dục, góp phần xây dựng nhà trường xứng đáng là nơi trao gửi tin tưởng của các bậc phụ huynh nói riêng của của xã hội nói chung. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô tích lũy thêm kinh nghiệm, chuẩn bị tốt hơn cho Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh các môn Khoa học tự nhiên và Giáo dục thể chất năm học 2022-2023.

Tác giả: Minh Tiến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 48
Tháng 02 : 53
Năm 2023 : 1.501