Công đoàn tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thực hiện Kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của tổ chức công đoàn. Sáng ngày 02/02/2021. Công đoàn trường THPT Dương Tự Minh đã tổ chức tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại đơn vị và các đoàn viên công đoàn có Bố, Mẹ già tuổi từ 80 trở lên.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Phan Vĩnh Thái-Bí thư-Hiệu trưởng và đồng chí Vũ Thị Diệu Linh – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường và tổ chức Công đoàn tặng 03 xuất quà của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất gồm 1 phần quà và 500.000đ tiền mặt và 02 xuất quà tết của Công đoàn trường cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất 300.000đ. 

Năm nay, do dịch bệnh Covid-19 diễn biễn phức tạp nên công đoàn nhà trường không tổ chức đến thăm hỏi, chúc thọ các cụ già từ 80 tuổi trở lên là bố, mẹ của đoàn viên công đoàn như mọi năm. Do đó, nhân dịp này công đoàn nhà trường và công đoàn các tổ đã tổ chức tặng 16 phần quà cho các đoàn viên có bố, mẹ già từ 80 tuổi trở lên, mỗi xuất trị giá 300.000đ. Đây là hoạt động thiết thực, thường niên thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với các gia đình đoàn viên nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời động viên đoàn viên tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong gia đình và ngoài xã hội. Qua đây, giúp họ yên tâm công tác, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Nguồn: thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 42
Tháng 01 : 1.451
Năm 2022 : 1.451