Đại hội chi đoàn cán bộ, giáo viên năm học 2021 - 2022

Thực hiên theo kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của trường THPT Dương Tự Minh năm học 2021-2022, được sự nhất trí của Cấp Ủy - lãnh đạo nhà trường. Chiều ngày 21/9/2021, Chi đoàn cán bộ-giáo viên đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn cán bộ-giáo viên nhiệm kỳ 2021-2022.

Đại hội nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại cần khắc phục, qua đó xác định mục tiêu, phương hướng và các giải pháp chủ yếu cho hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ 2021-2022. Đại hội cũng đã lắng nghe bản tham luận đầy tâm huyết của 2 đồng chí Nông Thị Thanh Huyền - GV môn Tiếng Anh và đồng chí Nguyễn Hải Yến - GV Sinh học.

Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Phan Vĩnh Thái - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định Chi bộ Đảng, BGH luôn  đánh giá cao vai trò của Chi đoàn, luôn xung kích, đi dầu trong công tác chuyên môn cũng như công tác quản lý học sinh nhất là trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp. Đề nghị mỗi đồng chí trong Chi đoàn phải gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình được giao.

Cũng tại đại hội, Chi đoàn được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Minh Huế-Bí thư Đoàn trường, đánh giá cao những hoạt động mà Chi đoàn đã thực hiện trong thời gian qua. Bên cạnh, thời gian tới đề nghị Chi đoàn quan tâm hơn nữa tới công tác giáo dục chính trị cho Đoàn viên thanh niên, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và một số chỉ tiêu trong năm học.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đoàn viên đã phát huy tính dân chủ, thảo luận sôi nổi, tham gia tích cực có chất lượng vào các nội dung chương trình Đại hội. Đại hội đã bàn và đề ra được Nghị quyết nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực tham gia Ban chấp hành Chi đoàn CBGV nhiệm kỳ 2021-2022.

Nguồn: thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 78
Tháng 10 : 1.139
Năm 2021 : 26.920