Ghi nhớ công lao của cha ông tại đài tưởng niệm liệt sĩ phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên.

Thực hiện Công văn  số 1444/CVTĐTN, ngày 20 tháng 7 năm 2021 của Thành đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sĩ trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Thực hiện kế hoạch công tác năm của Đoàn trường THPT Dương Tự Minh

Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2021 Đoàn trường THPT Dương Tự Minh đã phối hợp Công đoàn trường và Đoàn phường Quang Vinh, tổ chức dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên.

Đây là hoạt động thường niên ý nghic của Đoàn trường để ghi nhớ công lao của các ông, các cha, các anh hùng liệt sĩ, Thông qua hoạt động giáo ĐVTN nhà trường truyền thống yêu nước, truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”. Để từ đó, tiếp tục xây dựng đất nước càng ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Hoạt động diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang còn diễn biến phức tạp. Vì vậy, mọi hoạt động lao động tình nguyện vệ sinh khuân viên di tích và Đài tưởng niệm phường Quang Vinh được Đoàn trường chỉ đạo thực hiện theo đúng khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế.

Năm 2021 : 26.927