HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG TẠI TRƯỜNG THPT DƯƠNG TỰ MINH NĂM HỌC 2022-2023

Hoạt động giáo dục truyền thống của nhà trường đặc biệt quan tâm thực hiện với nhiều hình thức phong phú, đa dạng nhằm giáo dục chính trị, đạo đức cho đoàn viên thanh niên học sinh trong nhà trường.

Để thực hiện chương trình GDPT 2018 có hiệu quả: đó là đổi mới toàn diện, sâu sắc về cách dạy, cách học, nhà trường nghiêm túc triển khai chương trình GDPT theo hướng phất triển phẩm chất, năng lực của học sinh.

Để góp phần thực hiện tốt chương trình GDPT 2018, nhà trường phải làm tốt nội dung giáo dục truyền thống cho học sinh. Năm học 2022-2023 là năm rất có ý nghĩa với ngành GD nói chung và nhà trường nói riêng: Toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường đang ra sức thi đua chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và 50 năm kỷ niệm thành lập trường (1972-2022).Nhân dịp này, tại buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 30/10/2022 cô giáo Nguyễn Thị Chất - Phó Hiệu trưởng nhà trường là cựu HS khóa XV đại diện cho 10 thầy giáo, cô giáo là cựu học sinh nhà trường, hiện đang công tác, giảng dạy tại trường, đã có những phát biểu, ôn lại truyền thống của nhà trường 50 năm phát triển và trưởng thành qua những câu chuyện kể xúc động về tình thầy trò, bạn bè và mái trường THPT Dương Tự Minh.

Qua buổi tuyên truyền, đoàn viên thanh niên nhà trường càng cảm thấy yêu mến và tự hào hơn về mái trường; được truyền cảm hứng tích cực học tập, rèn luyện và xác định được trách nhiệm với ngôi trường với bề dày thành tích 50 năm và cùng hào hứng hướng về ngày truyền thống của trường sẽ được tổ chức vào ngày 12/11/2022.

Tác giả: Trường THPT Dương Tự Minh
Năm 2023 : 1.504