Sơ kết thi đua chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2022)

🍀Thực hiện Kế hoạch tháng 11/2022, Sáng ngày 28/11/2022 trường THPT Dương Tự Minh tổ chức Sơ kết thi đua chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2022)

🍀 Dự buổi sơ kết có toàn thể các thầy giáo, cô giáo và trên 900 học sinh nhà trường.

🍀 Tại buổi sơ kết nhà trường đã Khen thưởng cho các thầy giáo, cô giáo có thành tích cao được UBND tỉnh tặng Bằng khen, các thầy cô đạt giáo viên giỏi cấp trường, cấp tỉnh, giáo viên có thành tích huấn luyện đội tuyển học sinh đạt giải trong Hội thao Quốc phòng, thi Học sinh giỏi khối 12... và các em học sinh đạt giải trong Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh, Hội thi học sinh giỏi cấp tỉnh, Hội thao Quốc phòng An ninh năm học 2022-2023.

🍀 Trong buổi sơ kết Đoàn thanh niên nhà trường cũng khen thưởng các tập thể Chi đoàn, cá nhân đoàn viên thanh niên đạt thành tích cao trong đợt thi đua Chặng thứ nhất chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập trường và 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều nội dung thi đua khen thưởng: Khen thưởng Chi đoàn đạt giải trong các Hội thi do Đoàn cấp trên phát động; Khen thưởng các tập thể các Chi đoàn đạt giải trong Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp trường; Khen thưởng Hội trại thanh niên, các trò chơi dân gian; Hội thi thiết kế mô hình Sa bàn trường; Hội thi báo tường; Khen thưởng các Chi đoàn có thành tích cao về thi đua nền nếp, học tập, điểm giỏi, các cá nhân có thành tích cao trong thi đua điểm giỏi...

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 18 người và mọi người đang đứng