Tham gia hưởng ứng cuộc thi Olimpic tiếng Anh giành cho cán bộ trẻ năm 2021

Thực hiện Công văn số 1420/CVTĐTN ngày 8 tháng 7 năm 2021 của Thành đoàn Thái Nguyên về việc tham gia cuộc thi Olimpic tiếng Anh giành cho cán bộ trẻ lần thứ III năm 2021

Ngày 20/7/2021 Ban Chấp hành Đoàn trường Dương Tự Minh đã tham gia khởi động cuộc thi Olympic Tiếng Anh cho cán bộ trẻ năm 2021.

Cuộc thi là nơi giao lưu, học hỏi và trao dồi kiến thức Tiếng Anh dành cho các cán bộ trẻ. Cũng là sân chơi bổ ích, nâng cao trình độ Tiếng Anh cho các cán bộ trẻ. Với hình thức thi online, đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ trẻ tham gia, trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến bất thường. Với khẩu hiệu phòng chống 5K cùng lời kêu gọi ủng hộ vào quỹ vắc-xin toàn quốc, mong rằng cuộc thi sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây là 1 số hình ảnh về cuộc thi tại trường THPT Dương Tự Minh.

Năm 2021 : 26.928