Tiếp sức mùa thi năm học 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác năm học, kế hoạch tiếp sức mùa thi năm học 2020-2021. Tại điểm thi trường THPT Dương Tự Minh chương trình tiếp sức mùa thi đã được thực hiện có hiệu quả

Thực hiện chương trình công tác năm học, kế hoạch tiếp sức mùa thi năm 2020 - 2021. Tại điểm thi trường THPT Dương Tự Minh chương trình tiếp sức mùa thi đã được thực hiện có hiệu quả: ngoài thực hiện phân luồng thí sinh trước khi vào cổng trường, đảm bảo thực hiện tốt khẩu hiệu 5k, nhận gửi đồ, phát nước uống, bút chì, thước kẻ, khẩu trang miễn phí... thực hiện vệ sinh khử khuẩn khu vực thi sau khi kết thúc mỗi môn thi tại các buổi. Phối hợp thực hiện tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Dương Tự Minh có đơn vị: Đoàn trường THPT Dương Tự Minh, Đoàn trường Cao Đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Đoàn phường Quang Vinh. Dưới đây là 1 vài hình ảnh ghi lại từ chương trình.

Năm 2021 : 26.926