HÀNH TRÌNH HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT DƯƠNG TỰ MINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 28 tháng 12 năm 2019, học sinh cả 3 khối của trường THPT Dương Tự Minh đã tham gia chương trình  học tập ngoại khóa trải nghiệm: Thái Nguyên – Khóa tu mùa thu – Khu du lịch Hạ Long Park. Tham gia chương trình ngoại khóa gồm Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo bộ môn, các bậc phụ huynh và các em học sinh của 3 khối.

          Tham gia chương trình ngoại khóa, các em được đến Thiền viện trúc lâm Yên Tử lễ Phật, tham quan thiền viện, nghe thuyết minh về thiền viện sau đó nghe sư thầy chia sẻ về chữ  “ Hiếu”, lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô, mái trường, xã hội…với những câu chuyện vô cùng cảm động. Qua đó giúp các em có thêm những suy nghĩ và hành động tốt đẹp, hình thành nhân cách sống với tình yêu thương, lòng bao dung, độ lượng trong cuộc sống…

         Buổi chiều các em được đến công viên giải trí Hạ Long Park – công viên đẳng cấp quốc tế với nhiều trò chơi mới lạ chưa từng có tại Việt Nam. Được trải nghiệm các trò phiểu lưu mạo hiểm như Phi Long thần tôc, Tê Giác cuồng nộ, theo dấu chân Rồng, tàu hải tặc….

          Chương trình  học tập trải nghiệm thực sự bổ ích, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong mỗi em học sinh. Chương trình  học tập trải nghiệm để diễn ra thành công, an toàn, các em học sinh sẽ làm bài tập thu hoạch tổng kết hành trình học tập trải nghiệm sau khi kết thúc hoạt động.

Nguồn:thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 48
Tháng 02 : 68
Năm 2023 : 1.516