Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Nhằm giúp các em học sinh THPT có được những hiểu biết cơ bản về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên vfa bình đẳng giới để các em tự chăm sóc, bảo vệ bản thân mình, góp phần làm cho cuộc sống của các em trở nên lành mạnh, văn minh, làm động lực để học tập và rèn luyện tốt, tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, thiết thực để các em học sinh đang tuổi vị thành niên mạnh dạn nói lên suy nghĩ, thắc mắc của bản thân về vấn đề giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên. Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2020 nhóm giáo viên dạy hoạt động giáo dục NGLL và GDHN trường THPT Dương Tự Minh đã  phối hợp với Trung tâm ươm tạo công nghệ và hỗ trợ khởi nghiệp (ƯTCN&HTKN) – Trường Đại học Nông Lâm tổ chức buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp với chuyên đề: “Bình đảng giới và Giáo dục sức khỏe vị thành niên”.

      

   Đến dự buổi hoạt động có thầy giáo Phan Vĩnh Thái-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường và các cô giáo trong Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm các lớp. Đại diện Ban tư vấn có TS Đàm Xuân Vận-Giám đốc trung tâm Ươm tạo công nghệ và hỗ trợ khởi nghiệp, TS Nguyễn Đỗ Hương Giang – Giảng viên Trường Đại học Nông lâm, Ths. Nguyễn Khánh Phượng – Chuyên viên tư vấn Trung tâm ƯTCN&HTKN Trường Đại học Nông Lâm.

 

     Với thời lượng khoảng 90 phút chuyên viên tư vấn đã cung cấp thông tin cho các em học sinh nhà trường về giới và bình đẳng giới trong tất cả các mối quan hệ xã hội, định hướng các em học sinh có cái nhìn đúng đắn về giới và bình đẳng giới. Cùng với đó là sự thẳng thắn trao đổi, tư vấn, giải đáp câu hỏi, vướng mắc của học sinh về tâm sinh lý ở lứa tuổi vị thành niên và các hoạt động trò chơi, thảo luận giữa các nội dung liên quan đến chuyên đề của buổi ngoại khóa.

Các thắc mắc được trao đổi thẳng thắn giữa học sinh với chuyên viên tư vấn

   Tiết mục văn nghệ của học sinh trong buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Tác giả: Minh Tiến
Nguồn:thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 48
Tháng 02 : 56
Năm 2023 : 1.504