Gặp mặt đội tuyển tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 năm học 2021-2022.

   Tiết học thứ 5, sáng thứ sáu, ngày 22/10/2021, tại phòng họp hội đồng trường THPT Dương Tự Minh đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG khối  khối 12 tham dự kì thi chọn HSG lớp 12 cấp tỉnh năm học 2021-2022. Buổi gặp mặt có sự tham gia của các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô dạy đội tuyển và toàn thể các em  tham dự kì thi chọn học sinh giỏi khối 12 cấp tỉnh năm học 2021- 2022. Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận tại buổi gặp mặt

   Trong buổi gặp mặt, cô giáo Vương Thị Thu Hương – Phó hiệu trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường động viên các em trước khi bước vào kì thi sắp tới. Đồng thời qua buổi gặp mặt cũng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt quá trình học tập trên lớp cũng như trong thời gian các em ôn luyện đội tuyển. Nhà trường mong muốn tất cả các em học sinh đội tuyển tham gia kỳ thi luôn giữ bình tĩnh, tự tin, nỗ lực hết mình, quyết tâm phấn đấu để đạt được những kết quả cao nhất.

   Tham dự kì thi chọn HSG cấp tỉnh đợt này nhà trường có tổng số 24 em học sinh, gồm các môn: Toán học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Giáo dục QP&AN.

   Để bày tỏ sự quan tâm của các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo đã dày công ôn luyện, các em đã rất xúc động. Em Hoàng Quốc Khánh lớp 12A5  đã thay mặt các bạn tham gia đội tuyển xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô.

   Theo kế hoạch của Sở giáo dục và đào tạo Thái Nguyên kỳ thi sẽ diễn ra vào ngày 28/10/2021. Chúc cho các em học sinh luôn bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi./.

Tác giả: Minh Tiến
Nguồn:thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 307
Tháng 05 : 2.397
Năm 2022 : 12.682