Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Dương Tự Minh.

   Thực hiện Quyết định số 3881/QĐ-UBND ngày 06 tháng 12 năm 2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Dương Tự Minh nhiệm kỳ 2021-2026. Chiều ngày 13 tháng 12 năm 2021 tại  phòng họp hội đồng trường THPT Dương Tự Minh tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định trên

   Tham dự Hội nghị về phía lãnh đạo Sở GD&ĐTcó các đồng chí Nguyễn Đức Thịnh – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, Đ/c Nguyễn Văn Hải- Chủ tịch công đoàn Ngành; Đ/c Phan Vĩnh Thái- Chánh thanh tra; Đ/c Nguyễn Xuân Bách- Trưởng phòng GDTrH - GDTX tỉnh Thái Nguyên.

Về phía nhà trường có các đ/c trong cấp uỷ, Ban giám hiệu, các đ/c là Trưởng- Phó các tổ chức của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Xuân Bách đọc Quyết định của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với đ/c Hứa Thị Thắng.

Theo quyết định, đồng chí Hứa Thị Thắng, sinh ngày 21/9/1971- Hiệu trưởng trường THPT Trại Cau giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Dương Tự Minh, trực thuộc Sở GD&ĐT Thái Nguyên kể từ ngày 06/12/2021 với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

   Đ/c Nguyễn Đức Thịnh- Phó giám đốc SGD&ĐT thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT  phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân hiệu trưởng trường THPT Dương Tự Minh. Đồng chí khẳng định trong nhiều năm qua, kể từ khi đồng chí Hứa Thị Thắng được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng rồi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng năm 2014 đến nay thì đồng chí luôn chứng tỏ được là một Hiệu trưởng có năng lực lãnh đạo, năng lực quản lý, có tính quyết đoán, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có uy tín với đơn vị công tác và sự tín nhiệm đối với lãnh đạo ngành GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên. Vì vậy, với truyền thống giáo dục của nhà trường nhiều năm qua thì đồng chí Hiệu trưởng mới cần phát huy hơn nữa năng lực của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cùng với tập thể Ban lãnh đạo, CBGV nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, xây dựng tập thể kỷ cương, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, tiếp tục  khẳng định vị thế của nhà trường trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Đức Thịnh- Phó giám đốc SGD&ĐT thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT  trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho đ/c Hứa Thị Thắng

   Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hứa Thị Thắng đã trân trọng cảm ơn lời phát biểu chúc mừng của đ/c Nguyễn Đức Thịnh - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên, đồng thời cũng xin hứa trên cương vị mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, đội ngũ của nhà trường THPT Dương Tự Minh luôn đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giữ vững và phát huy những giá trị truyền thống của trường THPT Dương Tự Minh gần 50 năm qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, bản thân đồng chí Thắng cũng mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, các phòng chức năng của Sở GD&ĐT. Đặc biệt là sự thống nhất trong ý chí và hành động của Cấp ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí, đồng nghiệp, nhân viên và học sinh, sự đồng thuận của cha mẹ học sinh nhà trường. Đồng thời cũng rất mong muốn nhận được sự chia sẻ những kinh nghiệm của các thế hệ trong BGH, thầy cô có nhiều kinh nghiệm, luôn đoàn kết, thân ái vượt qua mọi khó khăn để xây dựng trường THPT Dương Tự Minh ngày càng phát triển, đáp lại tình cảm, niềm tin của Ngành GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, của nhân dân Thành phố Thái Nguyên dành cho nhà trường.

Đ/c Vương Thị Thu Hương- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng mới.

Đ/c Vũ Thị Diệu Linh-  Đi diện Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng mới.

Đ/c Hoàng Minh Huế- Đại diện Đoàn TNCS HCM nhà trường tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng mới.

Đ/c Hứa Thị Thắng chúc mừng đồng chí Phan Vĩnh Thái- Nguyên hiệu trưởng trường THPT Dương Tự Minh được điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh thanh tra Sở GD&ĐT Thái Nguyên.

Tác giả: Minh Tiến
Nguồn:thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 307
Tháng 05 : 2.397
Năm 2022 : 12.682