Khám sức khỏe đầu năm cho học sinh khối 10 năm học 2021-2022

Theo kế hoạch năm học 2021-2022. Chiều ngày 19/10/2021 Trường THPT Dương Tự Minh tỉnh Thái Nguyên phối hợp với bệnh viện Quốc tế chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh khối 10 năm học 2021 – 2022 với mục tiêu nhằm phát hiện sớm các căn bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường để có biện pháp tư vấn chữa trị hữu hiệu, đảm bảo cho các em có sức khỏe tốt trong quá trình tham gia học tập và rèn luyện ở nhà trường

Các nội dung được khám gồm: Cân nặng, chiều cao, thị lực; khám nội khoa; tai - mũi - họng; răng - hàm - mặt; da liễu... Việc khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc làm này đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về ý thức phòng, chống một số bệnh, tật ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi khám sức khỏe.

Kiểm tra huyết áp

Kiểm tra thị lực

Kiểm tra chiều cao, cân nặng

Khám tai, mũi, họng