Khám sức khỏe đầu năm cho học sinh khối 10 năm học 2022-2023.

Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT Thái Nguyên; Kế hoạch công tác năm học 2022-2023. Chiều ngày 30 tháng 11 năm 2022 Trường THPT Dương Tự Minh phối hợp với Phòng khám Đa khoa Việt Bắc – TP Thái Nguyên đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh khối 10 năm học 2022 - 2023 nhằm đảm bảo sức khoẻ để các học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh thường gặp trong học đường để có biện pháp chữa trị kịp thời và hiệu quả.

Tại buổi khám, các học sinh được khám thị lực, răng, miệng, chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, đo nhịp tim, cong vẹo cột sống ...

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh ngay từ đầu năm học là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc làm này đã góp phần tích cực vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đồng thời qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi đến học sinh và cha mẹ học sinh về một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và hạnh phúc.

Năm 2023 : 1.500