Hội nghị lấy ý kiến về việc bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng trường THPT Dương Tự Minh nhiệm kỳ 2021-2026.

Thực hiện quy định về công tác cán bộ. Sáng hôm nay, thứ bảy, ngày 09 tháng 10 năm 2021 tại trường THPT Dương Tự Minh đã diễn ra Hội nghị lấy ý kiến  bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng đối với đồng chí Nguyễn Thị Chất, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Quang Hoàng-Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên

Hội nghị đã triệu tập 16 thành thành viên tham dự là các đồng chí trong cấp ủy, Ban giám hiệu và các đồng chí là Trưởng, Phó các tổ chức đoàn thể, tổ Văn phòng, tổ chuyên môn của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Quang Hoàng - Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Sở GDĐT  phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Phan Vĩnh Thái - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng điều hành Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Chất - Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2026-2021 đọc báo cáo tự kiểm điểm nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Chất báo cáo kiểm điểm công tác trong nhiệm kỳ 2016 – 2021 của mình. Trong suốt nhiệm kỳ qua, đồng chí luôn nhiệt tình tham gia các phong trào thi đua của ngành, của đơn vị và đã luôn hoàn thành xuất sắc các lĩnh vực mà mình quản lý, đã đưa tập thể nhà trường nhiều năm đạt thành tích xuất sắc và được UBND tỉnh tặng bằng khen, sở GDĐT tặng giấy khen. Bản thân đồng chí trong suốt 5 năm công tác tại trường đều đạt đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 3 năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được nhận nhiều giấy khen, bằng khen của Ngành.

            Về phẩm chất chính trị, đồng chí Nguyễn Thị Chất luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, trung thành với đường lối đổi mới của Đảng, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, chấp hành và thực hiện đúng theo quan điểm, chủ trương đường lối, Nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước.

            Cũng trong bản báo cáo kiểm điểm của mình đồng chí  Nguyễn Thị Chất đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế của bản thân trong quá trình công tác như công tác tự phê bình và phê bình đôi khi còn e dè, nể nang, có những khi còn chưa sâu sát và quyết đoán, xử lí công việc đôi khi chưa thật linh hoạt, trình độ công nghệ thông tin còn hạn chế. Xong từ đó đồng chí cũng đã định hướng biện pháp khắc phục là cần tăng cường học tập công tác quản lý, khắc phục những hạn chế, tích cực và chủ động, sáng tạo hơn nữa trong công tác quản lý hành chính, trong chỉ đạo các hoạt động của Công đoàn và Đoàn TNCSHCM. Bản thân đồng chí nhận thấy mình có đủ năng lực để tiếp tục đảm nhận chức vụ hiện tại trong nhiệm kì tiếp theo.

 

 

Đ/c Vũ Thị Diệu Linh - Chủ tịch Công đoàn phát biểu góp ý

Đ/c Hoàng Minh Huế - Bí thư đoàn thanh niên phát biểu góp ý.

Tiếp sau bản báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Chất, hội nghị đã được lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ viên chức nhà trường cũng như đại diện các tổ chức trong nhà trường như phát biểu của các đồng chí Phan Vĩnh Thái - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đ/c đồng chí Vũ Thị Diệu Linh – Chủ tịch công đoàn, đồng chí Hoàng Minh Huế - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Bùi Thị Thơm – Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ - Giáo dục, đồng chí Nguyễn Thanh Huyền - Tổ trưởng tổ văn phòng. Các ý kiến đều nhất trí cao với bản tự kiểm điểm chi tiết, cụ thể của đồng chí Nguyễn Thị Chất, đồng thời khẳng định đồng chí Nguyễn Thị Chất là cán bộ quản lý gương mẫu, trách nhiệm, nhân ái, hòa đồng và thân thiện, có năng lực quản lý, nhiệt tình trong công việc, được học sinh và đồng nghiệp tin yêu. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng mong muốn đ/c Chất cần phải tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa năng lực quản lý của mình để có thể đạt hiệu quả cao hơn nữa trong công tác quản lý và cũng mong muốn trong thời gian tiếp theo đ/c cần nâng cao trình độ công nghệ thông tin để có thể đáp ứng kịp thời những yêu cầu về chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay.

 

Đ/c Bùi Thị Thơm - Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ - GD phát biếu góp ý.

Đ/c Nguyễn Thanh Huyền - Tổ trưởng tổ  Văn phòng phát biếu góp ý.

Tổng hợp những ý kiến đóng góp của đại diện các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn và bản tự kiệm điểm của đồng chí Nguyễn Thị Chất, Hội nghị đều đồng ý đồng chí Nguyễn Thị Chất đủ điều kiện, năng lực để đảm nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng trường THPT Dương Tự Minh nhiệm kỳ 2021-2026.

 

 

Để thể hiện sự thống nhất cao Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bằng thình thức bỏ phiếu kín tín nhiệm để bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng đối với đồng chí Nguyễn Thị Chất. Hội nghị đã tiến hành việc bỏ phiếu tín nhiệm Phó hiệu trưởng dưới sự giám sát của đại diện sở GDĐT.

 

 

Các quy trình tiếp theo sẽ được thực hiện và hoàn thiện hồ sơ trong thời gian tới./.

Tác giả: Minh Tiến
Nguồn:thptduongtuminh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 307
Tháng 05 : 2.397
Năm 2022 : 12.682